Với vị trí nằm ngay nơi tiếp giáp khúc uốn rộng nhất của con sông, cũng là đoạn mở của công viên hoa anh đào, thiên nhiên trở thành yếu tố chính để bố trí tiện ích dự án có tầm nhìn rộng thoáng ra cảnh quan sông nước, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Ngoài 22 khu vực không gian xanh mở chung được bố trí ở tầng trệt, The Peak còn có riêng hệ thống tiện ích nội khu chỉ dành cho cư dân được thiết kế dựa trên trải nghiệm của người dùng, tối ưu từng không gian và phát huy giá trị vị trí ven sông, công viên hoa anh đào độc nhất.

Tổng thể công trình gồm hai khối nhà mang kí hiệu M8A, M8B và mỗi khối nhà đều được bố trí, thiết kế nhiều tiện ích khác biệt tạo điểm nhấn. Tổng diện tích sàn dành cho các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng gym, yoga, sauna, phòng tập gofl giả lập… tại The Peak lên đến gần 3.000m2, tương đương tỷ lệ 10% diện tích lô đất xây dựng công trình.

Hệ sảnh đón sang trọng mang không khí như không gian trưng bày nghệ thuật – Art Gallery là điểm nhấn đầu tiên khi bước chân vào dự án. Không chỉ kết nối cộng đồng, những sảnh đón như thế này cũng là nơi mà cư dân có thể thưởng lãm và trải nghiệm giá trị văn hoá ngay tại nơi mình ở.

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay