LCĐT – Chỉ trong chưa tới 3 tiếng mở bán buổi sáng ngày 19/12 đã có 159/159 căn được khách hàng ký hợp đồng mua, đã chứng minh sức hút của Tòa tháp phức hợp cao cấp Chung cư Bitexco Lào Cai – The Manor Tower Lào Cai.

Quang cảnh lễ mở bán căn hộ tại tòa tháp The Manor  Tower.

Nhanh chóng bán hết số căn hộ trong ngày đầu tiên đã cho thấy sự quan tâm của khách hàng Lào Cai với các căn hộ tại tòa tháp Chung cư Bitexco Lào Cai – The Manor Tower Lào Cai, khẳng định chất lượng dự án của chủ đầu tư là Tập đoàn Bitexco. Nằm ở vị trí đắc địa, cùng hàng loạt các ưu đãi khác dành cho khách hàng như: Chiết khấu 5%, hỗ trợ gói vay lên tới 80%, thời hạn vay 25 năm, lãi suất 0% trong suốt 12 tháng, 6 đợt thanh toán linh hoạt, tặng 18 tháng phí quản lý dịch vụ chính là một trong những nguyên nhân tạo lên “cơn sốt” của tòa tháp.

Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu, đăng ký mua căn hộ tại tòa tháp The Manor Tower.

Chính thức giới thiệu ngày 5/12, các căn hộ cao cấp tại tòa tháp Chung cư Bitexco Lào Cai – The Manor Tower Lào Cai nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi sự đa dạng về diện tích với các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và duplex cùng những ưu thế nổi bật độc đáo lần đầu tiên xuất hiện ở Lào Cai.

Ngay tại buổi mở bán, 100% căcn hộ của The Manor Tower đã có chủ.

Các căn hộ tại tòa tháp được thiết kế độc đáo, thông minh và tối ưu công năng sử dụng, mang lại không gian sống trong lành, thoáng mát cho chủ sở hữu. The Manor Tower Lào Cai gồm tầng hầm, trung tâm thương mại và khối chung cư 259 căn hộ được thiết kế thông minh, khối khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp. Đặc biệt, Tập đoàn Bitexco đã hợp tác với ngân hàng VietinBank Lào Cai có các chương trình tài chính và các gói ưu đãi tín dụng hỗ trợ phù hợp với từng khách hàng của Chung cư Bitexco Lào Cai – The Manor Tower Lào Cai trong từng giai đoạn. Điểm nhấn kiến trúc độc đáo nhất của tòa tháp là không gian giải trí đậm chất nghệ thuật tại tầng 4 của khu vực Sky Garden với diện tích siêu rộng lên tới gần 6000m2.

Trao giải đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ tại tòa tháp.

Theo anh Trần Công Hòa, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai đánh giá thiết kế các căn hộ tại tòa tháp Chung cư Bitexco Lào Cai – The Manor Tower Lào Cai hợp lý, không gian rộng rãi, thoáng mát chính là lý do anh lựa chọn mua 1 căn tại đây. Là khách hàng may mắn trúng giải thưởng đặc biệt một chiếc xe máy SH 150i trị giá 120 triệu đồng tại lễ mở bán căn hộ cao cấp Chung cư Bitexco Lào Cai – The Manor Tower Lào Cai của Tập đoàn Bitexco, anh Hòa bày tỏ niềm vui và mong muốn tập đoàn sẽ sớm hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng cam kết.

Trong ngày mở bán 159 căn hộ đầu tiên, tập đoàn Bitexco đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao các giải đặc biệt, nhất, nhì, ba cùng nhiều phần quà giá trị cho các khách hàng may mắn.

Chung cư Bitexco Lào Cai – The Manor Tower Lào Cai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay